Trang chủ Kinh tế - Xã hội Từ ngày 6-2 trung chuyển xe máy qua hầm đèo Cả đoạn...

Từ ngày 6-2 trung chuyển xe máy qua hầm đèo Cả đoạn Khánh Hòa – Phú Yên

397
0
Chia sẻ

Xí nghiệp quản lý vận hành hầm đường bộ Đèo Cả cho biết, từ ngày 6-2, đơn vị này sẽ trung chuyển các phương tiện xe máy và người qua hầm đèo Cả, Cổ Mã.

Từ ngày 6-2 trung chuyển xe máy qua hầm đèo Cả đoạn Khánh Hòa - Phú Yên
ảnh minh họa

Theo lãnh đạo đơn vị này, hiện nay dự án trạm trung chuyển của dự án hầm đường bộ qua đèo Cả đang trong giai đoạn thi công, nhằm tránh nguy hiểm cho bà con đi xe máy qua tuyến đèo Cả, xí nghiệp xây dựng phương án tạm thời trung chuyển người và xe máy qua hầm Cổ Mã và đèo Cả trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, khách đi từ Phú Yên sang Khánh Hòa đón tại Trạm Thu phí Đèo Cả với hành trình qua hầm Đèo Cả và Cổ Mã đến toàn nhà điều hành Cổ Mã (xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa). Ngược lại, khách đi từ Khánh Hòa qua Phú Yên đón tại toàn nhà điều hành tại khu vực hầm Cổ Mã và trả khách tại trạm thu phí. Thời gian trung chuyển từ 6 giờ đến 21 giờ 30 từ ngày 6-2 đến 6-3.

Giá trung chuyển từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng/xe (tùy xe số, xe ga); đối với người qua hầm từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/người (tùy trẻ em và người lớn). Được biết, sau thời gian trung chuyển tạm thời trạm được xây dựng xong sẽ chính thức tổ chức chở người và phương tiện qua hầm.

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Bình luận của bạn