Trang chủ Kinh tế - Xã hội Triệt xóa động mại dâm trong khách sạn 4 sao

Triệt xóa động mại dâm trong khách sạn 4 sao

648
0

Cuối giờ chiều 25-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa triệt xóa động mại dâm núp bóng tại một khách sạn 4 sao ở phố biển Nha Trang.

Trước đó, khoảng 21 giờ 45 ngày 24-10, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ kiểm tra tại khách sạn 4 sao Bavico ở địa chỉ số 2 đường Ngô Quyền, TP. Nha Trang. Tại tầng 4 của khách sạn, lực lượng công an đã khống chế Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1967, trú tại phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang) quản lý khách sạn Bavico và là người trực tiếp điều hành các dịch vụ ăn chơi từ A đến Z tại khách sạn này. Cùng lúc tại 3 phòng không số thuộc các tầng 8, 20 và 21 của khách sạn 4 sao này, lực lượng Công an đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm, trong số 3 người mua dâm này đều là du khách người Trung Quốc.

Các nhân viên dưới sự điều hành của Hiếu bị đưa về cơ quan công an.
Các nhân viên dưới sự điều hành của Hiếu bị đưa về cơ quan công an.

Đấu tranh ban đầu, Hiếu khai từ tháng 9-2016 đã thỏa thuận với chủ khách sạn để triển khai dịch vụ ăn chơi từ A đến Z tại Bavico. Theo đó, mỗi lần khách đến mua dâm phải trả giá lên đến 1,650 triệu đồng/lượt. Trong đó, các cô gái bán dâm được giữ 1 triệu đồng, khách sạn 550 nghìn đồng, còn lại là Hiếu bỏ túi.

Sau nhiều giờ tiến hành kiểm tra, đến hơn 3 giờ sáng ngày hôm sau lực lượng chức năng đã đưa 25 nữ nhân viên dưới quyền quản lý điều hành của đối tượng Hiếu cùng những người liên quan về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra, làm rõ.

Theo Báo Khánh Hòa

Bình luận của bạn