Trang chủ Con người Nha Trang Trào lưu vác chảo, chạy bo đã xuất hiện tại Nha trang

Trào lưu vác chảo, chạy bo đã xuất hiện tại Nha trang

629
0
Loading...

Không chỉ cầm chảo mà những game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Nha Trang còn tổ chức ra một trò chơi vô cùng thú vị liên quan đến trang bị ‘thần thánh’ này.

Vào hồi tuần trước đã từng có về việc xuất hiện những những game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds Việt cầm chảo … lên phố đi bộ ở Hồ Gươm Hà Nội. Tất cả bắt đầu từ trào lưu lập nên những sự kiện có phần ‘hơi dị’ trên phố đi bộ trên Facebook của cộng đồng Anime rồi sau đó lan ra cộng đồng game thủ Việt và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, quan tâm với hàng chục nghìn lượt quan tâm và đăng ký tham dự. Riêng đối với cộng đồng người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds Việt cũng có một sự kiện là ‘Cầm chảo chạy bo quanh hồ Hoàn Kiếm’ và bất ngờ thay số lượng người hưởng ứng sự kiện trên không hề nhỏ và từng làm dậy sóng mạng xã hội trong tuần trước.

1 Game thủ PlayerUnknowns Battlegrounds tại Nha Trang cùng nhau vác chảo, chạy bo 1

Loading...

Tiếp tục hưởng ứng trào lưu thú vị này, mới đây cộng đồng game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Nha Trang đã tụ họp để cùng nhau ‘cầm chảo, chạy bo’. Nhưng điểm thú vị là những game thủ này còn tổ chức ra một trò chơi khá đặc biệt có liên quan đến trang bị ‘thần thánh’ này. Sẽ có một vòng tròn là sàn thi đấu và người chơi nào bị đối thủ cầm chảo đánh trúng mông hay bước ra khỏi vòng tròn sẽ bị xử thua. Luật chơi cụ thể như sau

  • Đánh trúng mông : loại
  • Bước ra khỏi vòng vàng : loại
  • Lấy tay che mông quá 5s : loại
  • Dùng tay chân đẩy đối thủ : lần 1 cảnh cáo , lần 2 loại

3 Game thủ PlayerUnknowns Battlegrounds tại Nha Trang cùng nhau vác chảo, chạy bo 3

4 Game thủ PlayerUnknowns Battlegrounds tại Nha Trang cùng nhau vác chảo, chạy bo 4

Theo Game4V

Bình luận của bạn

Loading...