Trang chủ Kinh tế - Xã hội Tạm giữ khẩn cấp ba nghi phạm vụ hỗn chiến chết người...

Tạm giữ khẩn cấp ba nghi phạm vụ hỗn chiến chết người trong đêm tại khách sạn Quốc Tế

506
0

 Thấy Tùng bị đâm, nhóm bạn gồm Tiến, Đức, Luân lao vào đánh Thủy bằng nhiều hung khí. Thủy chạy ra đến khu vực cổng khách sạn thì ngã gục và tử vong sau đó.

Vụ việc xem tại: Án mạng sau hỗn chiến tại tiệm karaoke ở Nha Trang

Tạm giữ khẩn cấp ba nghi phạm vụ hỗn chiến chết người trong đêm - Ảnh 1.

Ba nghi phạm Tiến, Đức, Luân tại cơ quan điều tra – Ảnh: C.A.

Liên quan đến vụ hỗn chiến chết người ở Nha Trang, chiều 27-10, thượng tá Nguyễn Đức Thành – phó trưởng Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa – cho biết đã ra lệnh tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trung Tiến (25 tuổi), Huỳnh Công Đức (23 tuổi), Huỳnh Văn Luân (34 tuổi) – ba nghi phạm trong vụ hỗn chiến dẫn đến chết người tại khách sạn Quốc Tế (đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang) vào rạng sáng cùng ngày.

Ngoài ba nghi phạm trên, một nghi phạm khác trong nhóm này là Nguyễn Thanh Tùng (28 tuổi) bị thương nặng hiện đang điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của cơ quan chức năng.

Công an TP Nha Trang cũng xác định danh tính người tử vong trong vụ việc là anh Ngô Xuân Thủy (31 tuổi, trú ở 51 Lê Hồng Phong, phường Phước Tân, TP Nha Trang).

Theo cơ quan điều tra, khoảng 2h30 sáng cùng ngày, anh Thủy cùng nhóm bạn hát karaoke trên đường Nguyễn Thiện Thuật thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Tùng đang hát phòng bên cạnh.

Tạm giữ khẩn cấp ba nghi phạm vụ hỗn chiến chết người trong đêm - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc vào rạng sáng 27-10 – Ảnh: Đội phòng chống tội phạm TP Nha Trang

Khi bạn đã về hết, Thủy còn hậm hực nên quay lại phòng karaoke của nhóm Tùng để trả thù. Vừa thấy Tùng, Thủy rút dao trong người đâm nhiều nhát.

Thấy Tùng bị đâm, nhóm bạn gồm Tiến, Đức, Luân lao vào đánh Thủy bằng nhiều hung khí. Khi Thủy chạy ra đến khu vực cổng khách sạn thì ngã gục và tử vong sau đó.

Qua trích xuất camera an ninh, cảnh sát điều tra đã lần lượt tìm ra tung tích nhóm thanh niên trong vụ việc này.

THÁI THỊNH – tuoitre.vn

Bình luận của bạn