Trang chủ Du lịch Nha Trang Tại sao Khánh Hòa thu hút khách du lịch?

Tại sao Khánh Hòa thu hút khách du lịch?

374
0
Chia sẻ

Với thế mạnh về du lịch biển, đảo và khí hậu ôn hòa, môi trường du lịch thân thiện và khá an toàn, giá cả hợp lý, Khánh Hòa, đặc biệt thành phố Nha Trang ngày càng được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến.

Kết quả hình ảnh cho khánh hòa
Ảnh: minh họa (nguồn: Internet)

Những năm gần đây tỉnh Khánh Hoà có nhiều sự kiện mang tầm vóc quốc gia và quốc tế đã diễn ra như: Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC), Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017, Lễ hội Tháp Bà Ponagar. Đây là những dịp thu hút lượng lớn du khách đến tham dự và nghỉ dưỡng, tham quan.

Kết quả hình ảnh cho lễ hội ở khánh hòa

Ảnh: minh họa (nguồn: internet)

Bên cạnh đó, ngành Du lịch Khánh Hòa đã tăng cường xây dựng cơ sở vật chất theo hướng nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch; bổ sung nhiều sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn.

Toàn tỉnh có hơn 30 khu, điểm tham quan du lịch như: tuyến đảo Hòn Mun, Hòn Tằm, Vinpearl Land, đảo khỉ; các thắng cảnh Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng và nhiều dịch vụ vui chơi như lặn biển, dù lượn, tắm bùn… đáp ứng đa dạng các nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cũng như bình dân của du khách quốc tế và trong nước.

Kết quả hình ảnh cho địa điểm du lịch ở nt

Ảnh: minh họa (nguồn: internet)

Tuy nhiên, mặc dù thị trường du khách quốc tế nhìn chung tăng mạnh nhưng chủ yếu là du khách đến từ Trung Quốc (tăng 263%) và Nga (tăng 248%). Trong khi đó, lượng du khách từ các thị trường truyền thống, như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức có xu hướng giảm dần.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận của bạn