Trang chủ Kinh tế - Xã hội Phạt nhau đến lượt rượu không uống bị tạt xăng, 6 người...

Phạt nhau đến lượt rượu không uống bị tạt xăng, 6 người bị bỏng

317
0
Chia sẻ

Liên quan đến vụ 5 người bị bỏng xăng trong lúc nhậu, sáng 13/3, lãnh đạo Công an xã Vĩnh Lương (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết qua điều tra, xác định nguyên nhân là do những người này thách đố nhau.

Phat nhau den luot ruou khong uong bi tat xang, 6 nguoi bi bong hinh anh 1
Các nạn nhân đang được điều trị tại khoa cấp cứu đêm 12/3. Ảnh: An Bình.

Chiều hôm trước (12/3), một nhóm người ngồi nhậu, lúc sau họ đi mua xăng về và thách đố nhau nếu đến lượt ai không uống sẽ bị tạt xăng vào người. “Gần chỗ nhậu có lò than, trong lúc tạt xăng vào nhau thì bị bén lửa khiến 6 người bị bỏng”, lãnh đạo Công an xã Vĩnh Lương thông tin.

Phát hiện vụ việc, người dân gần đó hô hoán đến dập lửa và đưa những người này đi cấp cứu, có 6 người bị bỏng, trong đó 5 người bị nặng. Ngay trong đêm 12/3, 2 ca nặng nhất đã được chuyển vào Sài Gòn, 3 ca đang điều trị tại bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, người còn lại bị nhẹ đã xuất viện.

Như Zing.vn đã đưa tin, khoảng 19h ngày 12/3, Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận 5 ca cấp cứu bị bỏng nặng. Các nạn nhận gồm: Hồ Nguyễn Phương Hoài (32 tuổi), Nguyễn Ngọc Luân (26 tuổi), Nguyễn Đăng Quang (22 tuổi), Phạm Ngọc Hậu (34 tuổi) và Nguyễn Văn Út (21 tuổi), tất cả cùng trú xã Vĩnh Lương.

Theo: Zing News

Bình luận của bạn