Trang chủ Kinh tế - Xã hội Nha Trang: Bơi qua sông sau chầu nhậu, nam thanh niên tử...

Nha Trang: Bơi qua sông sau chầu nhậu, nam thanh niên tử nạn giữa dòng

637
0

Chiều 7/7, hàng chục người dân đã vây quanh hiện trường vụ nam thanh niên bị đuối nước sau khi bơi trên sông Cái (đoạn chảy qua Lư Cấm, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Theo thông tin ban đầu từ người dân, vào khoảng 15h ngày 7/7, một nhóm khoảng 3-4 thanh niên nhậu tại một nhà hàng ở khu vực Lư Cấm, ở bờ Nam sông Cái Nha Trang. Sau khi đã ngà ngà, một nam thanh niên đã lội xuống mép sông bơi qua bên kia bờ rồi bơi ngược về lại.

Hiện trường sau khi trục vớt thi thể nam thanh niên bị nhấn chìm giữa dòng sông Cái (TP Nha Trang, Khánh Hòa)

“Khi đang bơi ngược về và đến giữa dòng thì anh ta chới với, chìm dần. Vài người đã lao ra ứng cứu nhưng dòng nước xoáy đã nhấn chìm anh ta trong ít phút”, một người dân biết chuyện nói.

Đội thợ lặn ở TP Nha Trang được huy động vào cuộc tìm kiếm, trục vớt được thi thể nạn nhân, cách nhà hàng đã nhậu trước đó khoảng 100m. Theo ông Nguyễn Ngọc Chinh, Chủ tịch UBND phường Ngọc Hiệp (TP Nha Trang) nạn nhân được xác định là anh Trần Nguyễn Bảo Đ. (SN 1990, trú xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang). Ông Chinh xác nhận, trước khi xảy ra sự việc thương tâm, anh Đ. có nhậu với một nhóm bạn tại một nhà hàng gần đó.

Được biết, sông Cái Nha Trang có một cây cầu bắc qua với chiều dài khoảng 400m và đoạn sông xảy ra sự việc cũng rộng tương đương. “Chiều nay, nước sông đang rút, khá êm chứ những hôm khác thì có gió to”, một người dân cho biết.

Công an TP Nha Trang đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Viết Hảo / Dân Trí

Bình luận của bạn