Trang chủ Kinh tế - Xã hội Người dân đếm lượt xe qua BOT Ninh Lộc

Người dân đếm lượt xe qua BOT Ninh Lộc

514
0
banner đăng ký thành viên
Loading...

Một nhóm người thay phiên nhau đếm lượt xe qua trạm thu phí BOT Ninh Lộc. Họ khẳng định, việc kiếm đếm nhằm minh bạch thu phí, không gây ảnh hưởng đến quá trình thu phí của trạm.

Một số người dân có mặt tại trạm thu phí BOT Ninh Lộc để kiểm đếm xe.
Một số người dân có mặt tại trạm thu phí BOT Ninh Lộc để kiểm đếm xe.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa cho biết, từ ngày 26-2, có một nhóm người tới khu vực gần kiot thu phí của trạm ngồi ghi chép, kiểm đếm các phương tiện qua trạm thu phí. Lãnh đạo trạm đã yêu cầu nhóm người này rời khỏi khu vực thu phí để đảm bảo hoạt động thu phí và tránh xảy ra tai nạn giao thông nhưng họ không đồng ý. “Chúng tôi đã có báo cáo nhanh sự việc cho cơ quan chức năng liên quan của thị xã Ninh Hòa xin điều động lực lượng hỗ trợ để đảm bảo giao thông và không làm ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên”, đại diện công ty thông tin.

Theo thông tin của phóng viên, nhóm người dân và tài xế khu vực quanh trạm thu phí sẽ kiểm đếm xe tại trạm BOT Ninh Lộc trong thời gian một tuần, từ ngày 26-2 đến 4-3. Nhóm đếm xe bằng phương pháp thủ công và chia 3 ca kiểm đếm trong ngày. Dựa vào bảng thông báo loại xe mỗi khi có xe đi qua trạm, người đếm sẽ phân loại thành 9 loại với các mức phí như đã quy định.

Loading...

Một thành viên trong nhóm khẳng định, nhóm chỉ có một mục đích duy nhất là minh bạch trong quá trình thu phí. Vì vậy, việc kiểm đếm xe sẽ diễn ra trong trật tự, không làm ảnh hưởng đến hoạt động thu phí của trạm. Đồng thời, sau khi kiểm đếm xe nhóm sẽ lập bảng thống kê gửi cho Bộ Giao thông vận tải.

T.NAM

Theo: Báo Khánh Hòa

Bình luận của bạn

Loading...
banner đăng ký thành viên