Trang chủ Du lịch Nha Trang Nét đẹp biển Hoàng Hôn tại biển Nha Trang

Nét đẹp biển Hoàng Hôn tại biển Nha Trang

6199
0
banner đăng ký thành viên
Loading...

Nét đẹp biển Hoàng Hôn tại biển Nha Trang

Nêu bạn đến với Thành phố biển Nha Trang đừng bở lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng. Binh minh- Hoàng hôn là những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà người ngắm sẽ không bao giờ quên được.
Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 1Vịnh Nha Trang rộng khoảng 500 km2, với vùng biển yên tĩnh và không có sóng lớn. Dưới ánh mặt trời nhiệt đới, màu xanh lá cây của những sườn dốc nhấp nhô trên bờ biển, của các đảo và nước biển làm tăng thêm vẻ quyến rũ của cát vàng trên bãi biển.
Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 2Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa và thành phố đón khách du lịch quanh năm.

Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 3

Loading...

Biển Nha Trang rất đẹp và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi có ánh mặt trời. Bầu trời và mặt biển như khoác thêm chiếc áo đầy màu sắc.

Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 4

Mặt trời giống như một quả cầu lửa đỏ từ từ hé mở màn đêm, ban cho những tia sáng lấp lánh tô điểm cho cây cầu gỗ của Cầu tàu. Đây là lúc bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 5

Bình minh ở Vĩnh Lương, một trong những nơi tốt nhất để ngắm mặt trời mọc ở Nha Trang.

Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 6

Nếu bạn muốn ngắm mặt trời mọc ở Nha Trang, bạn cần thức dậy sớm và đi đến bãi biển dọc theo đường Phạm Văn Đồng và Trần Phú, nghỉ dưỡng dọc theo bãi biển, hoặc đến các hòn đảo ở Vịnh Nha Trang lúc 4-5 giờ sáng. Ảnh: Khu nghỉ mát Sông Lô đang chào đón mặt trời mọc.

Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 7

Hoàn hôn trên biển Nha Trang

Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 8

Hoàn hôn trên biển Nha Trang
Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 9Nơi tốt nhất để ngắm cảnh hoàng hôn ở Nha Trang là sông Cái, những hòn đảo ở vịnh Nha Trang, hoặc từ đỉnh của những tòa nhà dọc bờ biển. Thời gian tốt nhất để ngắm hoàng hôn có lẽ là lúc 5:30 chiều.
Bien Nha Trang dep dieu ky tu binh minh den hoang hon hinh anh 10

 

Bình luận của bạn

Loading...
banner đăng ký thành viên