Trang chủ Con người Nha Trang Lee Thiết – Thí sinh đến từ Khánh Hòa lọt top 70...

Lee Thiết – Thí sinh đến từ Khánh Hòa lọt top 70 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

455
0
Chia sẻ

Vượt qua nhiều thí sinh đến từ mọi miền Tố quốc, Lee Thiết cô gái duy nhất quê gốc tại Khánh Hòa lọt top 70 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Buổi Họp báo công bố Top 70 và lên sóng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” vào ngày 29/09 tại Lotte Legend Hotel Saigon đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt hơn là sự quan tâm của người dân Khánh Hòa vì đây là nơi diễn ra các hoạt động bên lề và đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHVVN) 2017. Lee Thiết cô gái duy nhất quê gốc Khánh Hòa lọt top 70 HHHVVN 2017 đã mang về niềm vui sướng cho cộng đồng mạng tại đây.

Lee Thiết lọt top 70 HH HVVN 2017

Lee Thiết tên đầy đủ là Lê Thị Minh Thiết, sinh năm 1997 tại Khánh Hòa. Cô cao 1.75m với số đo 3 vòng 84-65-90. Hiện tại cô đang là người mẫu tự do và là sinh viên trường CĐ Du lịch Nha Trang. Cô có sở thích du lịch và nấu ăn, rất tương đồng với ngành nghề của cô đang theo học, ngành Quản trị khách sạn.

Cô sở hữu chiều cao lí tưởng 1.75m và hiện tại đang làm người mẫu tự do tại thành phố biển Nha Trang

Là người con Khánh Hòa, Lee Thiết luôn cố gắng phấn đấu thực hiện thành công mơ ước của mình, để góp một phần nhỏ xây dựng và phát triển Khánh Hòa nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Lee Thiết mang niềm vui nhỏ về cho cộng đồng mạng Khánh Hòa khi lọt top 70

Lee Thiết trẻ trung, năng động trong áo đồng phục của trường

Cô không quên cảm ơn và kêu gọi mọi người nhắn tin bình chọn cho mình.

Mọi người yêu mến Lee Thiết hãy bình chọn cho cô theo cú pháp “HHHV [213][số người dự đoán giống bạn]” Gửi 6589Event Star chúc cho Lee Thiết – thí sinh đến từ Khánh Hòa gặt được nhiều thành quả hơn nữa khi tiến sau vào những vòng trong.

Theo Event Star

Bình luận của bạn