Trang chủ Du lịch Nha Trang Lễ hội hoa tuylip lớn nhất Việt Nam ở Vinpearl Nha Trang

Lễ hội hoa tuylip lớn nhất Việt Nam ở Vinpearl Nha Trang

940
0
banner đăng ký thành viên
Loading...

Từ ngày 8-2 đến 2-3 (tức 23 tháng Chạp đến Rằm tháng Giêng), Vinpearl Nha Trang tổ chức Lễ hội hoa tulip du xuân xuyên Tết tại Đồi Vạn Hoa – công viên thực vật năm châu lớn nhất Việt Nam.

 Hoa tuylip đang khoe sắc tại Vinpearl Nha Trang
Hoa tuylip đang khoe sắc tại Vinpearl Nha Trang

Với quy mô hơn 1.000 m2, Lễ hội quy tụ hàng trăm ngàn đóa tulip, đủ các chủng loại và sắc độ, tạo thành những vạt hoa rực rỡ: đỏ cờ, đỏ nhung, đỏ viền trắng, đỏ viền hồng, đỏ viền cam, vàng, cam, cam cà rốt, tím, trắng, hồng… Các vạt tulip được phối màu hiện đại, hài hòa, uốn lượn tự nhiên theo kiến trúc vườn ôn đới, kết hợp với vườn ngoài trời, hồ nước, tiểu cảnh… tạo nên một thiên đường lộng lẫy và tràn đầy sắc xuân.

Để đảm bảo được vẻ đẹp tươi thắm suốt tháng Tết cho thảm tulip có quy mô hơn 1.000m2, Vinpearl Nha Trang đầu tư công phu cho môi trường và kỹ thuật chăm sóc.

Loading...

Toàn bộ các đóa tulip đều được trồng trong hệ thống nhà kính hiện đại với cảm biển nhiệt tự động, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, được tưới nhỏ giọt và duy trì nền nhiệt ổn định 18 độ C.

Với 1.000m2, đây là vườn hoa tuylip lớn nhất Việt Nam
Với 1.000m2, đây là vườn hoa tuylip lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, Vinpearl đã kỳ công mời các nghệ nhân và chuyên gia trồng hoa của tập đoàn Marchegay Technologies (Pháp) sang Việt Nam. Với 65 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và vận hành nhà kính trên toàn thế giới, các chuyên gia của Marchegay Technologies đã kiến tạo một miền ôn đới đặc trưng, đảm bảo môi trường sinh trưởng lý tưởng loài hoa vương giả này.

Lễ hội hoa Tulip tại Vinpearl là một trong những Lễ hội tulip sớm nhất thế giới trong năm 2018, đi trước mùa tulip nở 1-3 tháng, sớm hơn Festival Tulip thường niên Hà Lan và châu Âu. Sự kiện này cũng khởi đầu cho chuỗi Lễ hội hoa dự kiến được tổ chức thường niên tại Vinpearl Nha Trang.

Theo đó, vào những mùa đẹp nhất năm, Đồi Vạn Hoa sẽ định kỳ mở lễ hội quy tụ các loài thực vật độc đáo, đặc sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới. Nỗ lực này nằm trong chiến lược nâng tầm chất lượng và dịch vụ lên đẳng cấp 5 sao quốc tế của của hệ thống Vinpearl, với mục tiêu mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng hoàn hảo và ấn tượng.

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Bình luận của bạn

Loading...
banner đăng ký thành viên