Trang chủ Kinh tế - Xã hội Khánh Hòa: Sau 1-10 nếu GrabTaxi hoạt động trái phép sẽ kiến...

Khánh Hòa: Sau 1-10 nếu GrabTaxi hoạt động trái phép sẽ kiến nghị dừng thí điểm

421
0

Sáng 29-9, Sở Giao thông vận tải đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH GrabTaxi về việc đơn vị này triển khai thí điểm về dịch vụ Grab taxi tại Khánh Hòa.

 

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải làm việc với đại diện Grab Taxi (bìa phải)
Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải làm việc với đại diện Grab Taxi (bìa phải)

 

Ông Nguyễn Văn Dần – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho biết, tại buổi làm việc sở yêu cầu Công ty TNHH GrabTaxi dừng triển khai trái phép dịch vụ Grab taxi trên địa bàn tỉnh. Đồng thời yêu cầu công ty này làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp vận tải taxi để hợp tác, không được phép liên lệ với các tài xế triển khai. Ông Dần cũng cho biết nếu công ty cố tình triển khai trái phép tại Khánh Hòa thì sau ngày 1-10, Sở sẽ báo cáo Chính Phủ và Bộ Giao thông vận tải kiến nghị dừng hoạt động thí điểm loại hình này trên cả nước.

 

 

Grab taxi vẫn hoạt động tại Nha Trang (ảnh chụp màn hình ứng dụng xe Grab taxi chiều 29-9)

Grab taxi vẫn hoạt động tại Nha Trang (ảnh chụp màn hình ứng dụng xe Grab taxi chiều 29-9)

“Công ty TNHH GrabTaxi đang triển khai trái phép tại Khánh Hòa, không đúng với tinh thần Quyết định 24 do Bộ Giao thông vận tải ban hành. Sở rất hoan nghênh khi Grab triển khai tại địa phương, dịch vụ này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề là doanh nghiệp phải tuân thủ đúng các quy định pháp luật”, ông Dần nói.

Kết quả hình ảnh cho grab có mặt tại khánh hòa

Phóng viên đã liên hệ người đại diện công ty để trao đổi các vấn đề liên quan đến Grab Taxi, tuy nhiên ông này từ chối trả lời báo chí. Được biết trước đó, ngày 17-9, Grab Việt Nam thông báo triển khai dịch vụ Grab taxi tại Khánh Hòa.

 

THÀNH NAM

Nguồn Báo Khánh Hòa

Bình luận của bạn