Trang chủ Kinh tế - Xã hội Khánh Hòa: Một du khách leo lên quán cà phê nhảy nhót...

Khánh Hòa: Một du khách leo lên quán cà phê nhảy nhót và dọa tự tử

121
0
Chia sẻ

Một du khách nước ngoài có biểu hiện không bình thường đã trèo lên nóc một quán cà phê nhảy nhót và đòi tự tử.

XEM VIDEO

Vào khoảng 16h, ngày 14.10, một du khách nước ngoài tự xưng là “Piter” chạy vào quán cà phê cóc ở cuối đường Điện Biên Phủ (đối diện bến xe phía bắc) thuộc phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang , vị khách này chạy lên tầng 4 của quán gào thét khiến hàng trăm người dân xung quanh hiếu kỳ đổ ra xem. Nhiều người cho rằng vị khách này say rượu, có người nói lại là nạn nhân của “ngáo đá”.

Vị khách nước ngoài này lột hết toàn bộ quần áo, nhảy nhót khắp tầng lầu và hát bằng tiếng Anh và dọa nhảy xuống đất.khong che thanh cong mot du khach nuoc ngoai doi nhay lau hinh anh 1

Một du khách nước ngoài chạy lên lầu 4, rồi dọa nhảy xuống đất. Ảnh danviet

Nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Hòa và Công an TP.Nha Trang có mặt tại hiện trường. Các đơn vị tổ chức vận động du khách xuống đất để đảm bảo an toàn nhưng người này có biểu hiện không bình thường, không hợp tác, nhảy nhót càng mạnh.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng đã vây chặt, áp sát, kịp thời giữ được người này khi anh đang định nhảy xuống, và đưa xuống đất an toàn.

Nghẹt thở cứu 1 người nước ngoài ngáo đá đang nhảy lầu - Ảnh 1.

Ảnh NLĐ

khong che thanh cong mot du khach nuoc ngoai doi nhay lau hinh anh 2

Các lực lượng chức năng khống chế đối tượng, đưa về trụ sở làm việc. Ảnh danviet

Hiện tại, các lực lượng chức năng đang chờ du khách này phục hồi sức khỏe để điều tra và làm rõ nguyên nhân, cũng như xác định danh tính của vị khách này.

Bình luận của bạn