Trang chủ Kinh tế - Xã hội Khánh Hòa: Cậu ruột bị cháu chém tử vong chỉ vì một...

Khánh Hòa: Cậu ruột bị cháu chém tử vong chỉ vì một câu nói

710
0

Sau câu nói của chú ruột, Đại đi ra ngoài lấy cây rựa rồi bất ngờ quay vào nhà tấn công khiến cậu ruột tử vong tại chỗ.

Tại TAND Cấp cao tại Đà Nẳng, ngày 21/6/2017, tòa đã đình chỉ xét xử phúc thẩm giữ nguyên mức án 16 năm tù về tội giết người đối với bị cáo Cao Đại (sinh năm 1991, trú thôn Sơn Thành, xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh) do bị cáo rút kháng cáo tại tòa.

Được biết nạn nhân là ông Cao Quảng B. bị chính cháu ruột của mình là Cao Đại  chém tử vong.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 30/7/2016, trên đường đi rẫy ngang qua nhà Đại, ông B. được Đại gọi vào nhà uống rượu.

Sau khi đã uống hết chỗ rượu có sẵn, Quảng B. nói không uống nữa để đi rẫy thì đại kêu đi mua rượu để uống một mình, nghe nói vậy ông Quảng B. liền nói: “Mày bị điên hay sao mà uống rượu một mình”.

Cao Đại tại tòa án. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM.

Sau câu nói của ông B., Đại đi ra ngoài lấy cây rựa từ trong gùi của B. mang theo để đi làm rẫy và quay vào nhà bất ngờ chém cậu ruột gục ngã tử vong.

Qua giám định pháp y tâm thần đối với Cao Đại bác sĩ kết luận, trước, trong, sau khi gây án và hiện nay: Đại bị bệnh tâm thần phân liệt thể không biệt định giai đoạn thuyên giảm không hoàn toàn. Về năng lực nhận thức và điều khiển hành vi: Tại thời điểm gây án và hiện nay Đại bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi nên Tòa đã tuyên phạt bị cáo mức án như trên.

Theo Pháp Luật TP.HCM.

Bình luận của bạn