Trang chủ Kinh tế - Xã hội Đột kích quán karaoke ngày đầu năm, phát hiện hàng chục dân...

Đột kích quán karaoke ngày đầu năm, phát hiện hàng chục dân chơi phê ma túy

2821
0
Trưa 1-1, lãnh đạo Công an TP. Nha Trang cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của vừa tiến hành đột kích quán karaoke Avatar, địa chỉ 224 đường 2-4, phường Vĩnh Hải và phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên sử dụng ma túy.
Theo đó, lúc 1 giờ 30 cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Công an TP. Nha Trang đã bất ngờ tập kích quán karaoke Avatar. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong tổng số 21 phòng của Avatar thì có đến 12 phòng có tới gần 80 khách hát. “Trong số 12 phòng thì có đến 9 phòng khách hát thừa nhận đã sử dụng ma túy. Đặc biệt, trong 6 phòng thì lực lượng Công an đã thu giữ được chất cấm”, một cán bộ tham gia kiểm tra thông tin.
Tiến hành đấu tranh khai thác nóng, 61 nam nữ thanh niên thừa nhận đã sử dụng ma túy. Ngoài ra, tại 6 phòng hát lực lượng công an đã thu giữ nhiều viên ma túy tổng hợp, 1 bịch ma túy đá cùng 2 bộ dụng cụ của dân chơi dùng để “đập đá”.
Công an đã đưa số khách hát sử dụng ma túy về để sàng lọc, xử lý. Ngoài ra, 34 xe máy, 2 ô tô của dân chơi cũng đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, xử lý.
Thành Long
Bình luận của bạn