Trang chủ Kinh tế - Xã hội Đoàn Famtrip Thái Lan khảo sát du lịch Khánh Hòa

Đoàn Famtrip Thái Lan khảo sát du lịch Khánh Hòa

110
0

Chiều 25-6, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức không gian Business và Gala Dinner chào đón đoàn Famtrip của Hiệp hội các công ty lữ hành Thái Lan đến khảo sát du lịch Khánh Hòa.

Kết quả hình ảnh cho ĐOÀN FAMTRIP THÁI LAN KHẢO SÁT DU LỊCH KHÁNH HÒA

Tại buổi tiếp đón, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã giới thiệu sơ bộ về du lịch Khánh Hòa; tiềm năng kết nối du lịch Khánh Hòa với Thái Lan. Đại diện Hiệp hội các công ty lữ hành Thái Lan cho rằng, sản phẩm du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa khá phù hợp với khách du lịch Thái Lan. Tuy nhiên, thời gian trước đây do chưa có đường bay nên lượng khách Thái Lan đến với Khánh Hòa chưa nhiều.

Từ đầu năm 2019, 2 hãng hàng không Bangkok Airways và Air Asia đã khai thác đường bay Cam Ranh – Bangkok với tần suất 8 chuyến/tuần nên lượng khách Thái Lan đến Khánh Hòa ngày càng nhiều hơn. Hiệp hội các công ty lữ hành Thái Lan mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp du lịch của Khánh Hòa để thu hút khách du lịch Thái Lan đến với Khánh Hòa và ngược lại.

Trong chuyến đi đến Nha Trang lần này, đoàn famtrip Thái Lan khảo sát Vinpearl Nha Trang, Khu di tích Tháp Bà Ponagar, nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang, chợ đêm Nha Trang… Bên cạnh đó, đoàn cũng khảo sát thêm các điểm du lịch ở Đà Lạt với ý định xây dựng tour Nha Trang – Đà Lạt để phục vụ khách Thái Lan.

Đoàn đã đi thăm và khảo sát một số điểm du lịch nổi tiếng tại trung tâm thành phố cũng như tham gia trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ nổi bật của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa như các tour du lịch biển đảo, Hòn Tằm…, khảo sát chất lượng dịch vụ một số khách sạn – resorts 5 sao và sân bay Quốc tế Cam Ranh.

X.T

Cẩm Linh

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa

Bình luận của bạn