Trang chủ Kinh tế - Xã hội Diên Khánh – Một thanh niên bị bắn chết giữa đường

Diên Khánh – Một thanh niên bị bắn chết giữa đường

524
0
Chia sẻ

Một nghi phạm đi xe máy áp sát, gí súng bắn vào đầu nam thanh niên đang dừng đèn đỏ khiến người này gục xuống đường chết tại chỗ.

Khoảng 6h20 ngày 24/6/2017, trên Quốc Lộ 1A đoạn trước Chùa Cao Đài (Cây xăng chất đốt) thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, đã xảy ra một vụ dùng súng bắn chết người.

Thời điểm đó, anh Nguyễn Thiện, Sinh năm 1986, Trú thôn Tây 3, xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đang đi xe máy một mình trên đường, khi đến nút giao thông tại địa điểm nói trên thì có một xe máy áp sát và một tiếng nổ vang lên làm nạn nhân ngã xuống, chết tại chỗ. Trước khi chết nạn nhân còn lẩm bẩm trăn trối gì đó nhưng không ai nghe rõ. Hung thủ còn vứt lại hiện trường một khẩu súng ngắn tự chế màu đen, dài hơn 20cm.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diên Khánh cùng Công an Thị trấn Diên Khánh ngay lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra truy tìm hung thủ và phân luồng giao thông để tránh kẹt xe vì người dân hiếu kỳ đến xem khá nhiều. Công tác khám nghiệm hiện trường kéo dài đến khoảng 9h30 cùng ngày. Nguyên nhân vụ việc và đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận của bạn