Trang chủ Du lịch Nha Trang Đến Nha Trang đừng quên ghé đảo Hòn Sỏi

Đến Nha Trang đừng quên ghé đảo Hòn Sỏi

477
0
Loading...

Cách Nha Trang về phía Đông Nam khoảng hơn một hải lý, Khu du lịch đảo Hòn Sỏi là một điểm tham quan kỳ thú.

Tại Hòn Sỏi, khu vực Thủy Cung có hàng ngàn các loại cá và các loại sinh vật biển quý hiếm khác. Công trình được thiết kế và xây dựng theo mô hình một chiếc tàu buồm hóa thạch mắc cạn trong lòng vịnh.

Loading...

Đoàn du khách đang ngắm nhìn hồ cá mú.

Bạn sẽ cảm giác như lạc vào cung điện của vua Thủy tề với vô số loài thủy tộc lạ mắt và hấp dẫn. Có các loài cá quý hiếm mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy, như cá chim Napoleon, cá Picasso hay những con cá chép Nhật Bản với hình dáng quý phái lạ thường. Có cả câu chuyện về loài cá ngựa mà con đực mang trứng và sinh con… Thực sự là một thế giới đại dương thu nhỏ.

Những lối đi đa sắc màu trên đảo Hòn Sỏi.

Hồ lộ thiên trên biển được ngăn bằng hệ thống kè đá đẹp mắt. Trong hồ được nuôi thả nhiều loại sinh vật biển quý hiếm như một bảo tàng sống về biển. Nơi đây, du khách có thể thư giãn ngắm nhìn các loại cá, sờ đầu rùa lấy may mắn, trực tiếp cho cá ăn…

Giữa các lối đi rợp mát là những mô hình tôm, cua, nấm khổng lồ (nặng 5 tấn, cao 7m) tạo nên khung cảnh hết sức ấn tượng.

Diễn văn nghệ phục vụ khách tham quan.

Bãi tắm ở đây không có cát mà toàn sỏi, tròn vo, nhẵn thín từ bờ chạy ra biển, dưới làn nước trong xanh.

Tại đây, còn có một rạn san hô tự nhiên tuyệt đẹp, chưa bị khai thác sẽ là điểm tham quan thú vị cho các bạn muốn khám phá thế giới đại dương hùng vĩ.

Dịch vụ cho rùa ăn mang lại thú vui cho quý khách.

Trải nghiệm thử sức câu cá biển.

 

Các loại hải sản mang đến nét mới lạ, hấp dẫn cho người dân mỗi khi đến nơi đây.

 

Theo Danviet.vn

Bình luận của bạn

Loading...