Trang chủ Kinh tế - Xã hội Đại học Khánh Hòa: Công bố mức điểm nhận hồ sơ xét...

Đại học Khánh Hòa: Công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

371
0

Ngày 15-7, Trường Đại học Khánh Hòa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng (điểm sàn) đợt 1 năm 2018.

Cụ thể, đối với bậc đại học, điểm sàn các ngành: Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Ngữ văn bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (sẽ được công bố trước ngày 18-7). Các ngành: Hóa học (Hóa phân tích), Sinh học ứng dụng, Việt Nam học (Hướng dẫn du lịch), Việt Nam học (Văn hóa du lịch) có điểm sàn là 15 điểm. Các ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh: 15,5 điểm.

Đối với bậc cao đẳng các ngành Sư phạm, điểm sàn bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Bậc cao đẳng các ngành ngoài sư phạm có điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

Trong xét tuyển đợt 1, thời gian điều chỉnh nguyện vọng các ngành Sư phạm từ ngày 19 đến 28-7. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng ngoài sư phạm từ ngày 15 đến 26-7. Thí sinh xác nhận nhập học trước 17 giờ ngày 12-8; nhập học ngày 7-9. Thời gian xét tuyển bổ sung đợt 1 từ ngày 15 đến 24-8; xét tuyển bổ sung đợt 2 từ ngày 5 đến 14-9 đối với tất cả các ngành.

Báo Khánh Hòa

Bình luận của bạn