Trang chủ Con người Nha Trang Cô nữ sinh Nha Trang đam mê múa đương đại tại Hoa...

Cô nữ sinh Nha Trang đam mê múa đương đại tại Hoa khôi Sinh viên

1212
0
banner đăng ký thành viên
Loading...

Lê Thị Hoài Phương, sinh ngày 5/3/1998, là một trong 45 nữ sinh bước vào vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Hiện Phương đang là sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Loading...

Cô nàng Song Ngư này là người vui vẻ, hài hước và cũng rất năng động. Tuy nhiên Phương cho biết trong công việc cũng như học tập, cô nàng khá nghiêm khắc. Phương sống tình cảm và luôn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đặc biệt, mẹ là người mà Phương yêu thương nhất.

Phương thích đi du lịch, vì thế cô nàng đã lựa chọn trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang để theo học. Sở trường của Phương là múa và cô nàng cũng rất tự tin vào khả năng giao tiếp của mình.

Phương đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi hoa khôi và các giải múa khác nhau. Ước mơ của Phương đơn giản là thành công trên con đường mình đã chọn.

Ngoài việc đi học và tham gia các hoạt động xã hội, Phương còn đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và tăng khả năng giao tiếp. Cô nàng từng làm lễ tân tại khách sạn Dendro Gold Nha Trang.

Phương chia sẻ: “Em rất bất ngờ khi được tham gia một cuộc thi lớn như Hoa khôi Sinh viên. Cuộc thi này mang đến màu sắc mới cho sinh viên chúng em, đồng thời giúp chúng em hoàn thiện bản thân hơn. Cá nhân em cảm thấy cuộc thi vô cùng thú vị”.

“Tại phần thi tài nàng ở vòng bán kết, em đã trình diễn tiết mục múa đương đại. Em khá tự tin với bài múa của mình và rất vui khi được mọi người chú ý theo dõi. Em luôn chuẩn bị các phần thi một cách chu đáo và nghiêm túc, vì vậy em hy vọng những nỗ lực của em sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Em sẽ cố gắng thể hiện thật tốt trong vòng chung kết, mong là may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười với em” – Phương cho biết thêm.

Cùng ngắm một số hình ảnh đáng yêu của cô nàng xinh đẹp Lê Thị Hoài Phương nhé:

Để bình chọn cho Lê Thị Hoài Phương tại Hoa khôi Sinh viên 2017, hãy nhắn tin theo cú pháp VMU 567 gửi 8355, mỗi tin nhắn là 3.000 đồng, tương đương với 1 phiếu bình chọn. Mỗi thuê bao được nhắn 50 tin/ngày. Thời gian bình chọn từ 12h ngày 2/12/2017 đến 21h ngày 17/12/2017.

Thy Linh/ Theo VTV News

Bình luận của bạn

Loading...
banner đăng ký thành viên