Trang chủ Du lịch Nha Trang Cận cảnh Mia Resort Nha Trang cực sang chảnh trong MV In...

Cận cảnh Mia Resort Nha Trang cực sang chảnh trong MV In the night của Bảo Anh

347
0
Chia sẻ

Không khó để nhận ra khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang cực sang chảnh trong MV In the night vừa ra mắt của ca sĩ Bảo Anh. Chỉ vừa mới ra mắt được vài ngày, nhưng MV đã được lan truyền nhanh chóng với những hình ảnh vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.

Cận cảnh Mia Resort Nha Trang cực sang chảnh trong MV In the night của Bảo Anh

resort-mia-nha-trang-in-the-night-bao-anh-ivivu-11

Nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang, Mia là một khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, được khai trương vào tháng 9/2011. Khu nghỉ dưỡng được phân bố ở 2 độ cao khác nhau: khu bên trên như được tạc ra từ trong núi, lưng chừng ở cao độ 60m nhìn xuống bãi cát yên bình – đây cũng là nơi bố trí khu vực còn lại của khu nghỉ dưỡng.

resort-mia-nha-trang-in-the-night-bao-anh-ivivu-13

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế bởi kiến trúc sư Gary Fell và được xây dựng trên các nguyên tắc thân thiện với môi trường sinh thái. Mia Resort gồm 50 khoảng không gian sống được lồng ghép ngoạn mục vào hậu cảnh núi rừng, bờ đá thẳng tắp và những khu vườn được chăm chút kỹ lưỡng, dập dềnh bên bãi cát nhỏ ẩn mình ven vịnh biển. Không cần quá cường điệu, nhưng vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây quả là vô cùng tuyệt mỹ.

resort-mia-nha-trang-in-the-night-bao-anh-ivivu-14resort-mia-nha-trang-in-the-night-bao-anh-ivivu-15

resort-mia-nha-trang-in-the-night-bao-anh-ivivu-12

Tất cả các phòng tại Mia đều hướng biển với thiết kế thân thiện về sinh thái gồm mái cỏ để cách nhiệt, vật liệu sử dụng đều đến từ thiên nhiên, hết sức hài hòa với môi trường. Đặc biệt từ giường ngủ có thể nhìn ra biển sẽ khiến cho khoảnh khắc thức dậy mỗi buổi sáng của bạn thêm tuyệt vời.

Ảnh: yin.chloe

Ảnh: yin.chloe

Ảnh: arimyy

Ảnh: arimyy

resort-mia-nha-trang-in-the-night-bao-anh-ivivu-10resort-mia-nha-trang-in-the-night-bao-anh-ivivu-9

Khu nghỉ dưỡng được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng tắm hơi, bể bơi (trẻ em), phòng thể dục, spa, câu lạc bộ trẻ em, giúp cho du khách thư giãn sau một ngày khám phá các sự kiện thú vị trong thành phố. Mia Resort Nha Trang được nhiều du khách đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn, vì thế nếu không đặt sớm thì sẽ khó có phòng tại đây.

Ảnh: hipanglulu

Ảnh: hipanglulu

Ảnh: bex_and_michael

Ảnh: bex_and_michael

Ảnh: yatiyyy

Ảnh: yatiyyy

Ảnh: tsuichishing

Ảnh: tsuichishing

Ảnh: katenadovg

Ảnh: katenadovg

In the night là một sáng tác của Đỗ Hiếu dành riêng cho Bảo Anh, được Bảo Anh kỳ vọng sẽ giúp mình “lột xác”. Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, không chỉ Bảo Anh mà khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang cũng được khai thác vẻ đẹp tối đa trong MV này.

Theo Như Ý

Bình luận của bạn