Trang chủ Du lịch Nha Trang 600 chiếc xe cổ tụ hội choáng ngợp tại phố biển Nha...

600 chiếc xe cổ tụ hội choáng ngợp tại phố biển Nha Trang

225
0

Chiều 9.6, gần 600 xe cổ ở khắp mọi miền trong cả nước đã hội ngộ tại Quảng trường 2 Tháng 4 (TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Cả người dân địa phương và du khách đều rất thích thú.

Đoàn xe Vespa cổ trước Quảng trường 2 Tháng Tư – Nha Trang chiều 9.6

Ông Vũ Quang, Chủ nhiệm CLB xe cổ Nha Trang, Trưởng Ban tổ chức cuộc hội ngộ cho biết, những người đam mê xe cổ rất ấn tượng với những lần tham gia diễu hành chào mừng Festival Biển Nha Trang trước đây.

Lần này được chính quyền địa phương tạo điều kiện cho tham gia trong khuôn khổ chào mừng Năm Du lịch Quốc gia 2019. Theo đó, đến giờ này có khoảng 700 thành viên, với gần 600 xe cổ đã về tham dự cuộc hội ngộ này.

Tại nơi trưng bày xe, có rất đông người dân và du khách đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh lưu niệm bên những chiếc xe cổ lạ mắt… Ông Hoàn Vũ (Nha Trang) cho biết ông liên tục giới thiệu về chiếc xe Suzuki mà ông sở hữu được sản xuất năm 1964, hiện còn nguyên bản, chưa bị thay thế chi tiết nào…

Các thành viên còn tham gia diễu hành trên một số tuyến đường chính trong TP.Nha Trang và đấu giá các phụ tùng xe cổ với số tiền thu được sử dụng làm từ thiện, thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đăk Lăk.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc hội ngộ xe cổ tại Nha Trang.

Chụp ảnh lưu niệm bên chiếc xe cổ từ thập niên 50 của thế kỷ trước

Ông Hoàn Vũ, chủ nhân của chiếc xe Suzuki sản xuất năm 1964

Du khách chụp ảnh lưu niệm bên những chiếc xe cổ của đoàn TP.HCM

Theo Công Thi

Bình luận của bạn