Trang chủ Kinh tế - Xã hội 120 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại...

120 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại Khánh Hòa

126
0
banner đăng ký thành viên
Loading...

Ngày 14 và 15-3, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Y tế Khánh Hòa tổ chức thực hiện thủ tục cho 120 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19 tại Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh (thuộc Trung đoàn Bộ binh 974, Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa).

 

Thượng tá Trần Tấn Cường - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa tặng hoa chúc mừng các công dân.
Thượng tá Trần Tấn Cường – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa tặng hoa chúc mừng các công dân.

 

Loading...

Đây là những công dân Việt Nam (chủ yếu là du học sinh) trở về từ những nơi ngoài vùng tâm dịch Daegu của Hàn Quốc, được cách ly tập trung tại Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh ngay khi về nước vào cuối tháng 2, đầu tháng 3.

 

Ông Nguyễn Đình Thoan - Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa trao giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung cho các công dân.
Ông Nguyễn Đình Thoan – Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa trao giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung cho các công dân.

 

Tại đây, các công dân được bảo đảm đầy đủ cơ sở vật chất về  hậu cần, y tế và các thiết bị, dụng cụ phục vụ sinh hoạt trong thời gian cách ly; chế độ ăn uống theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng. Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa đã huy động các nhân viên y tế cùng phối hợp với các y, bác sĩ của tỉnh túc trực tại khu vực cách ly để theo dõi sức khoẻ cho các công dân trong thời gian cách ly.

 

Các cán bộ, chiến sĩ xếp hành lý lên xe cho các công dân.
Các cán bộ, chiến sĩ xếp hành lý lên xe cho các công dân.

 

Tại buổi lễ tiễn các công dân trở về gia đình, đại diện Bộ CHQS và Sở Y tế Khánh Hòa chúc mừng và đánh giá cao tinh thần tránh nhiệm, ý thức phòng chống dịch bệnh của các công dân đối với bản thân và cộng đồng; đồng thời mong muốn với những kiến thức được trang bị trong thời gian cách ly, khi trở về gia đình, các công dân sẽ là những tuyên truyền viên, góp phần trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

 

Các công dân lên xe trở về nhà sau thời gian cách ly.
Các công dân lên xe trở về nhà sau thời gian cách ly.

 

Hiện nay, tại Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh còn 9 công dân vẫn đang tiếp tục được cách ly theo quy định.

 

THẾ ANH – Báo Khánh Hòa

Bình luận của bạn

Loading...
banner đăng ký thành viên